DỊCH VỤ› QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tận dụng sức mạnh của Google Ads - Nhan Tech JSC đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên tầm cao mới!

Bạn đã từng tự hỏi làm thế nào có thể đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trước hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google? Đó là sức mạnh của Google Search Ads - một cách hiệu quả để đưa thông điệp của bạn đến đúng người tại thời điểm chính xác.

Hãy để Nhan Tech JSC giúp bạn tận dụng sức mạnh của Google Search Ads. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội đưa doanh nghiệp của bạn lên Top 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng của trang tìm kiếm Google!

GỌI NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Tận dụng sức mạnh của Google Ads - Nhan Tech JSC đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên tầm cao mới!

Lợi ích của Google Ads đối với doanh nghiệp

Lợi ích của Google Ads đối với doanh nghiệp

Đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến với người dùng

Theo thống kê, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới với hơn 5,6 tỷ lượt tìm kiếm hàng ngày. Với Google Ads, Nhan Tech JSC có thể đưa trang web bạn mình lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, tăng khả năng nhận được lượt truy cập từ những người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.


Đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn

Tại Nhan Tech JSC tận dụng các định dạng quảng cáo và tính năng khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo theo các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Ví dụ, chúng tôi có thể thêm nút "Gọi" vào quảng cáo để khuyến khích người dùng nhấp vào và thực hiện cuộc gọi điện thoại trực tiếp tới doanh nghiệp của bạn. Hoặc chúng tôi cũng có thể sử dụng quảng cáo video để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến mà Nhan Tech JSC mang đến cho doanh nghiệp:

  • Thực hiện hành động trên trang web
  • Ghé thăm cửa hàng
  • Gọi cho doanh nghiệp
  • Cài đặt ứng dụng

NHAN TECH JSC TỰ TIN CÙNG BẠN TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE THÀNH CÔNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Google Ads, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại những kết quả xuất sắc với nguồn doanh thu lớn cho bạn.

 

Tăng Lươn​g Truy Cập Chất Lượng

Tăng Lươn​g Truy Cập Chất Lượng

Trong 1-3 tháng sử dụng dịch vụ Google Ads tại Nhan Tech JSC, chúng tôi cam kết mang đến sự tăng trưởng ấn tượng với hơn 30% lượt truy cập tới trang web của bạn. Điều này đã giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và tạo sự tương tác chất lượng.

Chuyển Đổi Hiệu Quả

Chuyển Đổi Hiệu Quả

Chúng tôi tập trung vào khách hàng thực sự cần sản phẩm/ dịch vụ là chìa khóa cho sự thành công. Chúng tôi đã thành công với mức tăng 20% trong tỷ lệ chuyển đổi trong mỗi chiến dịch Google Ads, đồng nghĩa với mức chi phí đầu tư nhỏ nhất nhưng đạt được lợi nhuận đáng kể.

Tối Ưu Ngân Sách - Tăng Hiệu Quả

Tối Ưu Ngân Sách - Tăng Hiệu Quả

Tại Nhan Tech JSC chúng tôi nhận quảng cáo Google với ngân sách nhỏ từ 1 triệu đồng, chúng tôi vẫn có thể tác động tích cực trong chiến dịch Google Ads. Chiến dịch thông minh và hiệu quả có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Theo Dõi Hiệu Suất Rõ Ràng

Theo Dõi Hiệu Suất Rõ Ràng

Nhan Tech JSC sẽ thêm bạn vào tài khoản chạy Quảng cáo để có thể dễ dàng theo dõi chi phí, số lượt nhấp chuột, tương tác và tỷ lệ chuyển đổi minh bạch cụ thể. Từ đó chúng tôi đưa ra các điều chỉnh để tối ưu hoá chiến dịch của bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE ADS TẠI NHAN TECH JSC

Thiết lập ngân sách phù hợp với bạn

Với Google Ads, Nhan Tech JSC có thể đưa bạn vào tài khoản quản lý chiến dịch để hoàn toàn kiểm soát chi phí quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo số tiền chi trả luôn tuân thủ ngân sách mà bạn đã đề ra. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ không bao giờ vượt qua giới hạn tài chính của mình. Đặc biệt, chúng tôi có thể ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào, giúp bạn tiết kiệm ngay khi thấy chiến dịch không mang lại hiệu quả như mong đợi.

GỌI NGAY

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Email Tư vấn